Liên hệ chúng tôi
Shirley Xu

Số điện thoại : 008615158191987

WhatsApp : +008615158191987

Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd

Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd

  • Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd
  • Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd
  • Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd
  • Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd
  • Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu CIP Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 5,000,000-10,000,000 Năm thành lập 2016
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

We,Hangzhou Ciping Medical Equipment Co.,Ltd is located near the G20Main Venue by Qiantang River in Hangzhou City,Zhejiang Province, China.Cooperated with foreigners and overseas Chinese,Ciping Medical is a high-tech modern medical enterprise with strong R&D ability and production capacity, we are china professional manufacturer which is specialized in manufacturing and supplying high quality Vaccum Blood Collection Tube. Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị y tế Hàng Châu Ciping nằm gần Địa điểm G20Main bên sông Tiền Đường ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hợp tác với người nước ngoài và người Hoa ở nước ngoài, Ciping Medical là một doanh nghiệp y tế hiện đại công nghệ cao với khả năng R & D mạnh mẽ và Năng lực sản xuất, chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp ống thu gom Vaccum Blood chất lượng cao. our company has more than 12,000 square meters of production area,which more than 2,200square meters achieve,the GMP standards of 10,000-level dust-free workshop.With updated automatic production line and testing equipment,we have realized whole process of automatic production.our company has more than 20years experience in developing medical products,the company's team is a group of experts with long-term clinical practice in medical R&D and testing industry.The aim of our company is to develop more leading vacuum blood collection systen vacuum(VBCS)products under strong technical support.With the strengths of strong financial capacity and R&D ability.it continuously introduces advanced technology,pays attention to serve while guaranteeing the quality of products,and become a dark horse in the industry with the ultimate goal of "making the customers feel relieved and satisfied". công ty chúng tôi có hơn 12.000 mét vuông diện tích sản xuất, đạt hơn 2.200 mét vuông, đạt tiêu chuẩn GMP của xưởng không bụi 10.000 cấp. Với dây chuyền sản xuất tự động và thiết bị thử nghiệm, chúng tôi đã nhận ra toàn bộ quá trình sản xuất tự động. Công ty chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm y tế, nhóm của công ty là một nhóm các chuyên gia thực hành lâm sàng lâu dài trong ngành R & D và thử nghiệm y tế. Mục tiêu của công ty là phát triển thêm máy hút máu chân không hàng đầu (VBCS ) sản phẩm dưới sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ. Với những thế mạnh về năng lực tài chính và khả năng R & D mạnh mẽ. Nó liên tục giới thiệu công nghệ tiên tiến, chú ý phục vụ trong khi đảm bảo chất lượng sản phẩm và trở thành con ngựa đen trong ngành với mục tiêu cuối cùng là "sản xuất khách hàng cảm thấy nhẹ nhõm và hài lòng ".
Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001 và ISO13485. Chứng nhận CE CE và chứng nhận GMP trong nước trong hệ thống thu thập máu chân không (VBCS) ngành. Các loại sản phẩm chính của công ty, hệ thống thu thập máu chân không (VBCS) đã hoàn tất thông số kỹ thuật, có thể nhanh chóng giúp nhân viên y tế lấy mẫu máu tĩnh mạch cho nhân viên y tế, hít vào hiệu quả sự biến đổi của mẫu máu sau khi được cách ly và nhận ra toàn bộ quá trình bảo vệ nhân viên, mẫu, thiết bị và an toàn môi trường.

Lịch sử

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm y tế

Dịch vụ

Theo đuổi, dịch vụ và thái độ của chúng tôi đối với khách hàng: "Làm điều đó một cách đau đớn, di chuyển khách hàng", chúng tôi sẽ chú ý đến yêu cầu của bạn và lắng nghe đề xuất và nhận xét của bạn mọi lúc.

We are ready at any time to provide clients with high quality, fast and efficient services, so that we have won extensive high comments from both of customers for our comprehensive quality and three-dimensional services of the brand value. Chúng tôi sẵn sàng bất cứ lúc nào để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả, do đó chúng tôi đã giành được nhiều ý kiến ​​cao từ cả hai khách hàng về chất lượng toàn diện và dịch vụ ba chiều về giá trị thương hiệu. At the same time, our sales results are better and better.Customer satisfaction is our first criteria. Đồng thời, kết quả bán hàng của chúng tôi tốt hơn và tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi. We try to adjust management and operational mechanism according to customer's requirement. Chúng tôi cố gắng điều chỉnh cơ chế quản lý và vận hành theo yêu cầu của khách hàng. Each department owns perfect and independent system, including professional service team and service standard. Mỗi bộ phận sở hữu hệ thống hoàn hảo và độc lập, bao gồm đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn dịch vụ. Begin with customer needs and end up with customer's satisfaction. Bắt đầu với nhu cầu của khách hàng và kết thúc với sự hài lòng của khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

Trung Quốc Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Hangzhou Ciping Medical Devices Co., Ltd hồ sơ công ty 2