Hiệu suất ổn định Natri Heparin Green Top Tube CE ISO13485 được chứng nhận

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: CIPING
Chứng nhận: CE,ISO13485
Số mô hình: CP-FE
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 CÁI
Giá bán: usd0.25-0.45pcs
chi tiết đóng gói: 100 cái / giá, 1800 cái / ctn hoặc 100 cái / giá, 1200 cái / ctn
Thời gian giao hàng: 10 - 15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1200000 mảnh / miếng mỗi ngày
Vật chất: pp / vật nuôi / kính Màu sắc: màu xanh lá
Ứng dụng: THU MÁU Âm lượng: 1ML-6ML
Kích thước: 13X75,13X100,16X100
Điểm nổi bật:

ống natri heparin màu xanh lá cây

,

ống lithium heparin

Sử dụng trong y tế Green Top PET Glass Bộ sưu tập máu chân không Ống natri Lithium Heparin

1. Giới thiệu sản phẩm:

 

Heparin tube is used in blood clooection for the test of clinical plasma, emergency biochemistry and blood rheology, etc. With little interference on blood compositions and no influence upon the erythrocyte size, it won't cause hemolysis. Ống heparin được sử dụng trong quá trình đông máu để xét nghiệm huyết tương lâm sàng, sinh hóa khẩn cấp và lưu biến máu, v.v ... Ít can thiệp vào thành phần máu và không ảnh hưởng đến kích thước hồng cầu, nó sẽ không gây tan máu. Besides, it has the features of quick plasma separation and wide range of operating temperature as well as high compatibility with serum index. Bên cạnh đó, nó có các tính năng tách huyết tương nhanh và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng cũng như khả năng tương thích cao với chỉ số huyết thanh. The anticoagulant heparin activates fibrinolysin, while restraining the thromboplastin, and then achieves the dynamic balance between fibrinogen and fibrin, free of fibrin thread in the inspection process. Heparin chống đông máu kích hoạt fibrinolysin, đồng thời hạn chế thromboplastin, sau đó đạt được sự cân bằng động giữa fibrinogen và fibrin, không có sợi fibrin trong quá trình kiểm tra. Most of the plasma indexes can be repeated within 6 hours. Hầu hết các chỉ số huyết tương có thể được lặp lại trong vòng 6 giờ. Lithium heparin not only has the features of sodium heparin, but also can be used in themicroelements test with no effect on sodium ion. Lithium heparin không chỉ có các tính năng của natri heparin, mà còn có thể được sử dụng trong xét nghiệm chuyên đề mà không ảnh hưởng đến ion natri. To meet various need of clinical laboratory, CIPING can add plasma separation gel for making high-quality plasma. Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của phòng thí nghiệm lâm sàng, CIPING có thể thêm gel tách huyết tương để tạo ra plasma chất lượng cao.

 

 

Heparin tubes are coated with spray-dried lithium heparin or sodium heparin, They are used for collecting blood specimen for biochemistry tests and some test items in blood rheology. Các ống heparin được tráng bằng hHCin phun khô hoặc natri heparin, Chúng được sử dụng để thu thập mẫu máu cho các xét nghiệm sinh hóa và một số vật phẩm thử nghiệm trong lưu biến máu. The anticoagulants heparin activates anti-thrombins, thus blocking the coagulation cascade of the blood specimen producing a whole blood/ plasma sample instead of clotted blood plus serum Các thuốc chống đông máu heparin kích hoạt các chất chống huyết khối, do đó ngăn chặn dòng đông máu của mẫu máu tạo ra một mẫu máu / huyết tương thay vì máu đông máu cộng với huyết thanh

 

Không. Mặt hàng Màu mũ Vật chất Âm lượng Gói
1 1120301 Ống lithium màu xanh lá Kính75 1-5 ml CP-LH 100Pics / Khay
18 giờ / CTN
2 1120302 Ống lithium Kính 100 5-6 ml CP-LH 100Pics / Khay
12 giờ / CTN
3 1110301 Ống lithium PET 75 1-5 ml CP-LH 100Pics / Khay
18 giờ / CTN
4 1110302 Ống lithium PET 100 4 - 6 ml CP-LH 100Pics / Khay
12 giờ / CTN

2.Q & A

 

Q1: Tại sao chọn chúng tôi?

A1: Sản xuất chuyên nghiệp các vật tư và dụng cụ y tế và phòng thí nghiệm. Chất lượng tuyệt vời và ổn định với hiệu suất chi phí tốt nhất Moq linh hoạt cho doanh nghiệp OEM và ODM nhỏ Mẫu FOC để kiểm tra ISO 9001, ISO13485 với sự chấp thuận CE Thời hạn thanh toán khác nhau có sẵn Giao hàng kịp thời đảm bảo

 

Q2: Tôi có thể ghé thăm nhà máy của bạn không?

A2: Chắc chắn, nồng nhiệt chào đón chuyến thăm của bạn đến Ciping. . Please try to contact our sales representative first by email or phone. Vui lòng thử liên hệ với đại diện bán hàng của chúng tôi trước qua email hoặc điện thoại. We will make the appointment and the most reasonable planning for your transportation. Chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn và lập kế hoạch hợp lý nhất cho việc vận chuyển của bạn.

 

Câu 3: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là bao nhiêu?

A3: Very low MOQ for common items. A3: Moq rất thấp cho các mặt hàng phổ biến. For customized items, depend on different requirements. Đối với các mục tùy chỉnh, phụ thuộc vào các yêu cầu khác nhau.

 

Q4: Bạn có thể cung cấp mẫu miễn phí?

A4: Có, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí.

 

Câu 5: Bạn có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh không?

A5: Yes, both OEM and ODM are available. A5: Có, cả OEM và ODM đều có sẵn. Let me know your idea or requirements on the products, we make it perfect for you. Hãy cho tôi biết ý tưởng hoặc yêu cầu của bạn về các sản phẩm, chúng tôi làm cho nó hoàn hảo cho bạn.

 

 

 

 

Hiệu suất ổn định Natri Heparin Green Top Tube CE ISO13485 được chứng nhận 0

 

Hiệu suất ổn định Natri Heparin Green Top Tube CE ISO13485 được chứng nhận 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Shirley Xu

Số điện thoại : 008615158191987

WhatsApp : +008615158191987